Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương ghép dán ô soi toàn thân Lucca Navado

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 600 x 1600 x 20mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Màu trắng
Chất liệu: Gương nhập khẩu Navado
Giá bán:
4.500.000 ₫
Giao hàng miễn phí
0842 667 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Một tấm gương lớn soi toàn thân là một vật dụng chưa bao giờ có thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đặc biêt, đây là món đồ ưu thích của hội chị em chúng mình. Mỗi lần ra ngoài, mỗi lần thay quần áo là không thể không ngắm nghía bản thân qua gương được.

Gương ghép dán ô soi toàn thân Lucca 

Nếu như những tấm gương bình thường có phần nhám chán thì tại sao mọi người không thử tìm đến những tấm gương ghép như thế này ?

Thay vì những chiếc khung mang hoa văn tinh xảo, được chế tác cầu kì, gương ghép dán ô soi toàn thân Navado đã tận dụng những mảnh gương nhỏ làm khung gương, bao bọc tấm gương lớn, tạo nên điểm nhấn của gương. Có thể nói, nhưng mảnh gương nhỏ được ghép lại ngay ngắn, theo trật tự ấy đã tạo nên điểm độc đáo, mới lạ của gương.

Ngoài phòng ngủ, gương ghép dán ô soi toàn thân còn được sử dụng trong phòng ăn, phòng khách, vừa mở rộng không gian, tạo chiều sâu cho gian phòng, còn phản chiếu ánh sáng, làm mất đi vẻ u tối của căn phòng. Kích thước của gương được sản xuất theo kích cỡ khu vực đặt gương, theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03964 sec| 1032.172 kb