Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado Chung tay vì cộng đồng

- Các hoạt động cộng đồng của Navado Đà Nẵng
Với tâm niệm, mỗi một giọt máu cho đi - cuộc đời ở lại, trao niềm hy vọng đến những người bệnh, những người kém may mắn đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với bệnh tật.
Navado Chung tay vì cộng đồng

Sáng ngày 14/10/2018, tại Hà Nội rất nhiều cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Navado Việt Nam đã sôi nổi, hào hứng tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng: Navado - chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

navado hiến máu hàng nặm

Máu được xem là một phần không thể thiếu của cơ thể con người, bởi vậy, muốn cứu sống được người bệnh có nguy cơ mất máu cao cũng như trong điều trị các bệnh hiểm nghèo cần truyền máu không có cách nào khác con người cần được hiến tặng, chia sẻ những giọt máu hồng của mình để góp phần vào việc duy trì sự sống cho những người cần máu. Hiểu được điều đó, NAVADO cùng nhau chung tay và chia sẻ đối với những người bị bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống. Sự chia sẻ và đồng cảm đó được thể hiện bằng những hành động thiết thực của tàn bộ nhân viên NAVADO.

Hòa chung không khí tại ngày hội hiến máu tình nguyện, Ông Tô Quang Minh – Giám đốc Công ty TNHH NAVADO Việt Nam - Người phát động phong trào cho biết: "Đây là lần thứ 2 cùng nhau tham gia chương trình ý nghĩa này. Sự đoàn kết, đồng lòng có được từ văn hóa tổ chức mà tập thể chúng tôi đã xây dựng. Mình thấy chương trình đúng nghĩa là một ngày hội để những tấm lòng cao cả gặp nhau, cùng sẻ chia những giọt máu đào để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Thông qua chương trình Hiến máu tình nguyện  này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần mang đến thêm cơ hội cho những người bệnh, đồng thời sẽ có sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng."

hiến máu cứu người của công ty Navado Việt Nam

Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. NAVADO - chung tay vì cộng đồng là hành động không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là tấm lòng thiện nguyện chung, nét văn hóa đẹp của tập thể cán bộ, nhân viên NAVADO tri ân, hướng về cộng đồng.
Gương Navado và các hoạt động cộng đồngGương Navado và các hoạt động cộng đồng


NAVADO Việt Nam mong muốn những nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ nhân viên công ty sẽ là hình ảnh đẹp truyền tải đi thông điệp hiến máu cứu người tới nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức trong cộng đồng xã hội, góp phần tạo dụng nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Chung cảm xúc với nhiều cán bộ, nhân viên NAVADO tham gia hiến máu, bạn Phạm Trung Hải - Nhân viên Navado chia sẻ:“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tham gia hiến máu tình nguyện, càng ý nghĩa hơn khi có nhiều anh, chị, bạn bè đồng nghiệp trong đại gia đình NAVADO cùng tham gia ngày hội sẻ chia này. Được giúp đỡ, sẻ chia với mọi người tôi cảm thấy cuộc sống của mình có thêm nhiều ý nghĩa”
 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01867 sec| 751.258 kb