Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Điểm mạnh của Navado

Navado đẳng cấp thượng lưu
Là những sản phẩm gương trang trí nghệ thuật cao cấp , gương navado được làm từ phôi gương bỉ nhập khẩu AGC.Gương navado được các nghệ nhân mài thủ công bằng tay "handmade".Gương Navado không chỉ để soi mà là những tác phẩm nghệ thuật cao cấp.
Đội ngũ thiết kế decor bài bản và bàn tay nghệ nhân mài gương hàng đầu
Navado sở hữu đội ngũ thiết kế design sáng tạo -Với các nghệ nhân mài gương luôn say mê yêu nghề
Công ty sản xuất gương trang trí nội thất cao cấp tại việt Nam
Công ty sản xuất gương trang trí nội thất cao cấp tại việt Nam - Gương phòng tắm-gương trang trí-gương trang điểm -gương soi toàn thân
Đối tác chính thức của AGC Glass tại Việt Nam
Gương Navado là đối tác chính thức gương bỉ AGC tại Việt Nam .Phôi gương bỉ AGC.
Tin cậy
NAVADO Thương hiệu gương trang trí nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong nước và xuất khẩu tới các thị trường nước ngoài.
Đa dạng
NAVADO có đội ngũ thiết kế mẫu mã sáng tạo , có đội ngũ nghệ nhân mài gương handmade cao cấp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề .Navado tạo nên những sản phẩm gương nghệ thuật cao cấp trong nước và xuất khẩu.
Chất lượng Châu Âu
NAVADO là đối tác chính thức của gương bỉ AGC tại việt nam . Tập đoàn AGC glass là tập đoàn hàng đầu của châu âu về sản xuất gương kính cao cấp.Với tiêu chuẩn ISO 9227 and ISO 3768 & ISO 3770 DIN50017 .
Tư vấn sản phẩm
NAVADO có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ nhiệt tình năng động , được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật.Navado mang tới mọi giải pháp thiết kế gương trang trí đẹp nhất cho mỗi design của mỗi căn phòng.
0.07144 sec| 737.172 kb