Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Showroom gương Navado Đà Nẵng

Gương Bỉ nghệ thuật trang điểm Spider Navado

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 800 x 800 x 10 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương bỉ màu trà, màu vàng và màu trắng
Chất liệu: Gương Bỉ Navado
Giá bán:
6.500.000 ₫
Giá cũ: 7.000.000 ₫
Tiết kiệm: -7% (-500.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0842 667 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Ngày nay, gương không chỉ sử dụng để soi, để trang trí nhà cửa, mà gương chính là một sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, kéo tiền tài về cho gia chủ. Gương bỉ trang điểm nghệ thuật Spider Navado chính là một sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang theo ý nghĩa tốt đẹp.

Trong phong thủy, nhện là linh vật đặc biệt dùng để cầu tài lộc, tình duyên, trí  tuệ và sự may mắn. Sợi tơ của nhện là chất kết dính, thể hiện mối quan hệ bền vững, gắn bó lấu dài trong đường tình duyên. Vì vậy, gương trang điểm nghệ thuật Spider Navado là một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Với kích thước 800 x 800 x 10mm, gương không chiếm quá nhiều diện tích góc trang điểm của chị em phụ nữ.

gương trang điểm nghệ thuật Spider Navado

Bên cạnh đó, bằng khả năng tự nhả tơ xây tổ ấm của mình, nhện còn là biểu tượng thể hiện sự cần cù, khéo léo, phát huy năng lực của mình để làm cho mọi thứ trở nên thuận lơi, tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, trong kinh doanh, nhện là một linh vật không thể thiếu trong những cuộc làm ăn, hay ký kết hợp đồng. Vậy tại sao không chọn một tấm gương bỉ nghệ thuật Spider Navado trong văn phòng, trong cửa hàng kinh doanh của bạn để kéo tài lộc, may mắn ?

Gương bỉ trang điểm nghệ thuật Spider Navado là sự kết hợp giữa gương trắng, viền ngoài màu vàng là những chân nhện được xếp chồng chéo, những khoảng trống giữa các chân mang màu trà, tạo nên tính thẩm mỹ cho tấm gương.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04803 sec| 1007.961 kb