Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương Bỉ soi toàn thân treo tường Navado

5 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 600 x 1600 x 5 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương màu trắng
Chất liệu: Gương Bỉ Navado
Giá bán:
1.500.000 ₫
Giá cũ: 2.000.000 ₫
Tiết kiệm: -25% (-500.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0326 860 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương là một vật dụng khồn thể thiếu trong mỗi gia đình. Những mẫu gương trang trí hay gương trang điểm thường không thể soi được toàn thân. Ngặt nỗi, chúng mình thường phải ngắm nhìn bản thân khi thay những set quần áo khác nhau để biết được bộ đồ này đã phù hợp chưa, hay còn cần thêm cái gì, chỉnh sửa cái gì,… Gương bỉ soi toàn thân treo tường Navado là một giải pháp của việc đấy.

Đơn giản chỉ là một tấm gương trắng trong suốt, với chất liệu gương nhập khẩu cao cấp, mang đến những hình ảnh chân thực, rõ nét nhất. Hai đầu trên dưới của gương được bo tròn để không mang lại cảm giác cứng nhắc, góc cạnh. Viền gương được mài vát cẩn thận.

Gương bỉ soi toàn thân treo tường Navado

Gương bỉ soi toàn thân

Ngoài công dụng để soi, để trang trí, một tấm gương lớn như gương toàn thân còn có thể che đi một vài khuyết điểm nơi bức từng, làm căn phòng thêm sâu hơn, rộng rãi hơn. Nên đặt gương ở những nơi có thể phản chiếu được cảnh quan xung quanh như sân vườn, bầu trời,… để có thể thu hút được những năng lượng tích cực vào trong ngôi nhà. Ngoài ra, một tấm gương toàn thân được treo đối diện ở bàn ăn còn có ý nghĩa làm nhân đôi sự đầm ấm, no đủ.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05797 sec| 1040.125 kb