Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Showroom gương Navado Đà Nẵng

GƯƠNG CAMELLIA TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI

4 5 (1 đánh giá)
Kích thước: D800
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Tùy chọn
Chất liệu: Kính cao cấp
Giá bán:
6.500.000 ₫
Giao hàng miễn phí
0842 667 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương trang trí hiên đại Camellia

Ngày nay trong phòng ngủ của mỗi chị em không thể thiếu được những chiêc gương trang điểm.  Một chiếc gương trang điểm đẹp sẽ mang đến căn phòng của bạn một cảm giác mới lạ và nổi bật. Gương Camellia trang điểm hiện đại có ý nghĩa gì ?

Hoa Trà hay còn được gọi là hoa hồng Nhật Bản có tên tiếng Anh là Camellia. Trong ngôn ngữ của loài hoa, hoa Trà mang ý nghĩa là sự duyên dáng nhất”. Hoa Trà là sự kết hợp giữa sự thanh lịch của hồng, vẻ đẹp của hải quỳ và sự tinh tế của hoa lan. Chính ý nghĩa này là thông điệp mà nghệ nhân chếc tác muốn gửi gắm vào chiếc gương soi.

 

guong-camellia-trang-diem-hien-dai

 

guong-camellia-trang-diem-hien-dai

 

guong-camellia-trang-diem-hien-daiguong-camellia-trang-diem-hien-dai

 

Với những điều trên đã làm Gương Camellia trang điểm hiện đại trở lên có giá trị mà không phải sản phẩm nào cũng được như vậy

  Việc lựa chọn sản phẩm Gương Camellia  giúp ngôi nhà chúng ta thêm đẹp và mang nhiều ý nghĩ hơn. Không chỉ phù hợp trong phòng ngủ mà bạn có thể treo nó ở phòng khách, nhà tắm cũng rất phù hợp.

Để đặt hàng các bạn liên hệ qua hotline: 0842 667 111 hoặc để lại thông tin liên hệ  số điện thoại để nhân viên kinh doanh kết nối với bạn. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành 3 thành phố Hà nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03917 sec| 1031.438 kb