Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

GƯƠNG DECOR DÂY THƯỜNG XUÂN

4 5 (1 đánh giá)
Kích thước: 250 x 1200 x 20 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Tùy chọn
Chất liệu: Kính cao cấp
Giá bán:
8.500.000 ₫
Giá cũ: 9.000.000 ₫
Tiết kiệm: -6% (-500.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0326 860 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

 Bạn có ý định trang trí bằng dây Thường Xuân những loại cây leo khác nhưng bạn thấy phức tạp. Sao bạn không chọn một cây Thường Xuân bằng chất liệu khác nhỉ. Và để bạ không thắc mắc nhiều chúng tôi, công ty Navado- công ty chuyên sản xuất những chiếc gương trang trí phòng khách và phòng ăn cho bạn xin giới thiệu sản phẩm Gương decoor dây thường xuân ghép ô gắn tường

 

Không chỉ mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà, gương còn là một món đồ phong thủy kéo tài lộc, may mắn. Treo gương đúng cách sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và kinh tế cho gia đình. Nên đặt gương ở gần cửa sổ để phản chiếu được hình ảnh thiên nhiên, nó giúp luân chuyển ánh sáng bên ngoài vào trong ngôi nhà, vừa làm đẹp cho không gian, vừa kéo được may mắn về cho gia đình.

 

guong-decor-day-thuong-xuan-ghep-o-dan-tuong

 

Bộ gương ghép có 1-0-2 này là một lựa chọn tốt cho phòng ăn của bạn đang cần một dây Thường Xuân thật tiện lợi. Gương ghép tường nghệ thuật dây Thường Xuân được làm từ gương bỉ cao cấp. Đặc biệt gương được mài cắt từ những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Và bộ gương ghép này sẽ được các nhân viên ở công ty dến ghép thật cẩn thận và đẹp cho bạn.

 

guong-decor-day-thuong-xuan-ghep-o-dan-tuong

 

Trang trí phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ bằng dây Thường Xuân đặc biệt này sẽ tạo cho không gian của bạn thật đẹp, và sẽ gây ấn tượng với những vị khách đến nhà bạn đấy.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04395 sec| 1044.391 kb