Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương phòng tắm mạ vàng luxury cao cấp Cloudy

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: liên hệ đặt hàng
Kích thước: 550 x 800 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương trắng
Chất liệu: Gương Bỉ Navado, Khung inox mạ vàng pvd
Giá bán:
5.500.000 ₫
Giá cũ: 7.000.000 ₫
Tiết kiệm: -21% (-1.500.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0842 667 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta vạn vật, bạn những điều tô màu cho bức tranh của mỗi chúng ta thêm sắc. Và mọi vật có mặt trên trái đất này đều có ý nghĩa của nó, ngay cả những thứ vô tri vô giác như đất, nước, không khí hay cây cỏ. Mỗi vật mỗi vẻ, và chính những nét vẽ đặc biệt đó đã mang đến cho người nghệ sĩ của Navado không ngừng sáng tạo. Với hàng loạt những mẫu gương xuất phát từ cuộc sống thường nhật, từ bông hoa, ngọn cỏ từ mặt trời, trái đất và ngay cả những viên đá khô khan cũng đã xuất hiện. 

Gương bộ viên đá trang trí

Gương phòng tắm nghệ thuật viên đá nhỏ Navado là bộ gương đậm chất thiên nhiên. Một không gian khô khan, ẩm ương như phòng tắm sẽ trở nên mát mẻ, nhẹ nhàng, mạnh mẽ khi có bộ gương này. Một ý tưởng khá độc đáo và mới lạ, bộ gương là sự kết hợp của nhiều gương lại với nhau với đầy đủ kích thước lớn, vừa và nhỏ. Được bàn tay điêu liệu của các nghệ nhân mài bằng tay tỉ mỉ đến từng mi li mét, những đường cong uốn lượn, sóng sánh của viên đá được vẽ ra. Gương bỉ trắng sáng giúp phản chiếu hình ảnh rất chân thực, chất lượng bền đẹp đặc biệt là khả năng chống chọi với vị khách khó tính như phòng tắm. Bộ gương nghệ thuật viên đá nhỏ Navado ngoài tác dụng chính là soi thì đây còn là mẫu gương mang đến vẻ đẹp độc và lạ cho không gian. Sự mới mẻ, nét thiên nhiên hòa vào không gian phòng tắm sẽ giúp người nhìn cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt là ý tưởng này là cách để tất cả chúng ta trân quý những điều xung quanh, ngay cả những thứ vô tri, vô giác như những viên đá khô khan. 

Gương trang trí bộ sáu viên đá thiết kế

Gương phòng tắm nghệ thuật viên đá nhỏ Navado ngoài trang trí phòng tắm thì đây cũng là mẫu gương được lựa chọn để treo ở phòng khách, không gian ấm cúng của cả gia đình. 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03747 sec| 1026.375 kb