Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương trang trí tân cổ điển Nguyệt Quế phòng tắm Navado

5 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 800 x 800 x 25 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương trắng, Khung vàng tân cổ điển.
Chất liệu: Gương Bỉ Navado, Khung Pu
Giá bán:
4.500.000 ₫
Giao hàng miễn phí
0326 860 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Từ thời cổ điển thì vòng nguyệt quế được coi là đồ vật cao quý, thể hiện cho danh vọng và là phần thưởng chỉ dành cho người chiến thắng. Hy lạp chính là nơi ra đời của chiếc vòng nguyệt quế cao quý đó, đây là đất nước sở hữu nền văn hóa cổ đại, là cha đẻ của nghệ thuật, kiến trúc cổ điển với sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Lấy ý tưởng xuất phát từ nghệ thuật của Hy Lạp thời cổ đại, các nghệ nhân đã tạo ra mẫu gương nghệ thuật gương trang trí tân cổ điển Nguyệt Quế phòng tắm Navado.

Vòng nguyệt quế thường được thiết kế theo hình móng ngựa hoặc hình tròn, nhưng Navado đã chọn cho mẫu gương này theo hình tròn đơn giản như mọi người vẫn thường sử dụng. Trên chiếc vòng thì chất liệu nghệt thuật chủ yếu là cành cây được uốn vòng, với những chiếc lá nhỏ được xếp đều đặn theo quy luật bao lấy phần gương trắng ở phía trông. Ở phần trên và phần dưới của vòng vào phía chính giữa sẽ thế kế thêm hai bông hoa để gắn kết hai nhánh cây này lại. Với các mẫu gương tân cổ điển thì màu sắc chủ đạo vẫn là màu vàng đồng, vì nhìn nó  có vẻ gì đó rất nghệ thuật, rất xưa và một vẻ huyền bí. Mẫu gương vòng hoa nguyệt quế còn đại diện cho quyền lực và sức mạnh.  Và các vị vua thời xưa thường đeo vòng này vì theo họ thì đó là sự kết hợp giữa thần mặt trời Apollo và vòng nguyệt quế. Cũng giống như vòng nguyệt quế ở phía ngài và mẫu gương bỉ màu trắng ở phía trong. 

Gương phòng tắm tân cổ điển Nguyệt quế Eros

Mẫu gương trang trí tân cổ điển Nguyệt Quế phòng tắm Navado này phù hợp nhất khi treo ở phòng khách, nó sẽ khẳng định được sức mạnh và vị thế của gia chủ. Gương có mặt tại các chi nhánh của Navado ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các mẫu gương của Navado được bảo hành trong vòng 24 tháng với các chính sách phân phối và bán hàng hợp lý giành cho quý khách hàng. 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

có tem chứng minh nguồn gốc , chế độ bảo hành tốt 5 sao cho hàng

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03541 sec| 1048.688 kb