Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

- Các hoạt động cộng đồng của Navado Đà Nẵng
Hoạt động hưởng ứng phong trào hiến máu của tập thể cán bộ công nhân viên Navado đã trở thành truyền thống, nét văn hóa cao đẹp của công ty. Những tấm lòng rộng mở làm cho hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương nhân loại, yêu thương đồng bào.
HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI  - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

Nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp” . Công ty TNHH Navado  Việt Nam thường xuyên tham công tác phong trào thi đua văn hóa, văn nghệ do công ty hay các hội đoàn thể phường – nơi công ty đăng ký kinh doanh tổ chức.

Những năm qua, cán bộ công nhân viên Công ty với tấm lòng nhân ái và tinh thần thần lá lành đùm lá rách, đội ngũ Navado đã không ngừng tham gia các hoạt động mang tính chất thiện nguyện nhằm giúp đỡ, chia sẻ những người nghèo khó, những hoàn cảnh khó khăn hay những mảnh đời bất hạnh,… Đặc biệt là  công tác hiến máu tình nguyện nhằm giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

nghĩa cử cao đẹp hiến máu nhân đạo của nhận viên Navado

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm với cộng đồng, lòng yêu thương đồng loại,vì thế hiến máu luôn là một nghĩa cử cao đẹp cần được phát huy. Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Máu là biểu hiện của sự sống và đồng thời tiếp sức cho sự sống. Có máu,cơ thể con người mới tồn tại và khỏe mạnh. Trên thế giới, có hàng trăm hàng ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến những giọt máu quý giá để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.

Với tinh thần vì cuộc sống của người bệnh vì sức khỏe của cộng đồng,tiếp sức cho làn sóng yêu thương cộng đồng. Trong những năm gần đây, ngày hội hiến máu cũng được xem là hoạt động thường niên của cán bộ, nhân viên Công ty Navado. Hoạt động này luôn thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trái tim nhân ái với cộng đồng của đại gia đình Navado . Đội ngũ Navado luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia đầy đủ các phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn Quận cũng như Thành phố.

Ngoài công việc chuyên môn là kinh doanh. Đội ngũ Navado luôn dành thời gian cho các công tác tình nguyện tại địa phương. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi dòng máu của mình đang được hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được cứu sống bởi những giọt máu của chính mình. Lúc đó, bản thân ta cảm thấy vui trong tâm, cảm thấy hạnh phúc vì đã làm được điều có ích cho cuộc đời. Với những niềm vui cùng  những ý nghĩa thiêng liêng ấy, tinh thần hiến máu nhân là nghĩa cử cao đẹp.

Nghĩa cử cao đẹp hiến máu nhân đạo cứu người Navado

Ngày 11/8/2019 vừa qua – Ngày hội hiến máu với tinh thần “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp” đã được các cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Navado hưởng ứng tham tích cực và đầy đủ. Nhờ sự hỗ trợ từ đội ngũ trẻ Viện huyết học Trung Ương cùng chuyến xe hiến máu lưu động đã giúp đội ngũ Navado cũng như ngày hội được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay nhân rộng nghĩa cử cao đẹp ra khắp mọi nơi. Góp phần mang đến cuộc sống tươi đẹp, tràn ngập tình yêu thương và lòng nhân ai trong xã hội này.

Nghĩa cử cao đẹp hiến máu nhân đạo cứu người Navado

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04376 sec| 761.063 kb