Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Showroom gương Navado Đà Nẵng

Gương Bỉ ghép ô trang tri phòng khách Navado

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: Đặt theo yêu cầu
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Màu trăng, Màu trà...
Chất liệu: Gương Bỉ Navado
Giá bán:
Liên hệ
Giao hàng miễn phí
0842 667 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Những mẫu gương ghép ô của Navado chưa bao giờ hết “hot” và luôn nằm trong tình trạng “cháy hàng”. Bởi đây là mẫu gương được ưa chuộng nhất từ những hộ gia đình nhỏ đến các spa, nhà nghỉ, khách sạn,… Mẫu gương được thiết kế trên một khuôn khổ có sẵn nhưng được sắp xếp, ghép lại theo kích thước và trật tự sắp xếp theo mong muốn của khách hàng.

Gương bỉ ghép ô trang trí phòng khách Navado.

Gương bỉ ghép ô trang trí phòng khách

Không phải lúc nào những món đồ nội thất cầu kì, đắt tiền cũng phù hợp để làm đẹp cho ngôi nhà nếu bạn không biết cách sắp xếp sao cho phù hợp. Một cách đơn giản nhất để một bức tường trống trở nên “sống động”, có “hồn” hơn, và tiết kiệm chi phí nhất là một tấm gương lớn được ghép từ nhiều mảnh gương nhỏ mang hình dáng, kích thước khác nhau. Mẫu gương này luôn có những thiết kế phù hợp với diện tích của bức tường. Không chỉ mang một màu trắng hay một màu trà đơn giản, nếu có sự kết hợp hai màu sắc ấy trong một tấm gương, dường như mang lại cảm giác nghệ thuật hơn, bắt mắt hơn cho căn phòng. Thêm một chậu cây cảnh hoặc chậu hoa phía dưới, không gian sẽ thêm xanh, đẹp, thu hút hơn.

Đối với sảnh khách sạn hay phòng tiếp khách của spa,… một mẫu gương ghép như thế này luôn gây ấn tượng cho khách hàng, bởi tâm lý của mỗi người luôn muốn check-in những nơi có vẻ đẹp ấn tượng. Gương chính là một công cụ hỗ trợ để chụp ảnh lý tưởng của mỗi người.

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.07097 sec| 1015.898 kb