Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương bỉ phòng tắm treo tường NAV101B Navado Đà Nẵng

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 500 x 700 x 5 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương trắng
Chất liệu: Gương Bỉ Navado
Giá bán:
680.000 ₫
Giao hàng miễn phí
0326 860 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Nhà vệ sinh là khoảng không gian dù ở nhà, ở khách sạn, resort hay những khu vực công cộng khác đều không thể thiếu. Đặc biết đối với nhà dân dụng thì không gian này càng được chú trọng nhiều hơn vì đây là khoảng không gian mà mỗi người có thể xã stress khi trở về nhà. Bởi khi xây dựng các nhà thiết kế sẽ chọn nhà vệ sinh ở những vị trí kín đáo và còn có thể bị che khuất, nên đây sẽ là không gian hơi thiếu ánh sáng tự nhiên. Với yêu cầu đặt ra với các thiết bị vệ sinh phải được bố trí hợp lý, thuận tiện cho viêc sử dụng của mọi người. Gương Bỉ theo cách gọi người tiêu dùng Việt Nam về sản phẩm gương được sản xuất, phát triển theo tiêu chuẩn và cấp bằng sáng chế của tập đoàn AGC Flat Glass Europe ( Bỉ ) cực kỳ phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Gương Bỉ được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam bởi công ty Navado là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy AGC ASIA PACIFIC PTE LTD - Indonesia. Navado đã gia công, sản xuất từ những tấm gương Bỉ khổ lớn kích thước 3048 x 2134 mm thành những sản phẩm tinh  tế, giàu đường nét cho các gia đình.

Mỗi sản phẩm gương cung cấp sự thông thoáng cho không gian cũng không là ngoại lệ. Gương bỉ phòng tắm treo tường 101C Navado Đà Nẵng là sản phẩm giúp nhân đôi không gian sẽ được lựa chọn cho việc trang trí phòng tắm. 

Gương Bỉ 101C phòng tắm

Đặc điểm của gương bỉ phòng tắm treo tường 101C Navado Đà Nẵng

- Kích thước: 600 x 800 x 5 mm

- Thiết kế: Gương đứng hình chữ nhật, bốn góc được mài xéo thành mẫu gương đa giác

- Chất liệu: Gương bỉ nhập khẩu 

- Lắp đặt: Móc định vị vào tường

- Bảo hành: 2 năm 

- Màu sắc: màu trắng 

- Vị trí sử dụng: Nhà vệ sinh

- Chất lượng: Đạt chuẩn chất lượng châu Âu

Không phải cứ nằm kín đáo thì không cần trang trí mà chúng ta cần làm đẹp cho nội thất của khu vệ sinh. Đây là yêu cầu cần thiết trong khi thiết kế nhà vệ sinh. Đặc biệt là đối với cuộc sống hiện đại. Nhà vệ sinh không chỉ cần phải thuận tiện, phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng mà còn phải đẹp, thẩm mỹ và đem lại cảm giác thư giãn thực sự cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Vì thế, gương bỉ phòng tắm treo tường 101C Navado Đà Nẵng ngày càng đáp ứng được những nhu cầu này của mọi khách hàng.

>>>>>> Xem thêm các mẫu gương bỉ nhà vệ sinh khách sạn tại đây! >>>>>>

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05005 sec| 1042.508 kb