Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương Bỉ trang trí decor home Clara Silver

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Hết hàng
Kích thước: 800 x 800 x 50 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Bạc
Chất liệu: Gương Bỉ Navado
Giá bán:
4.500.000 ₫
Giao hàng miễn phí
0842 667 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Có rất ít các vật dụng trang trí nội thất có thể áp dụng được cho mọi không gian, nhưng gương trang trí là một trong số các đồ nội thất được giữ lại nhiều nhất trong các thiết kế của kiến trúc sư. Điều này cho thấy, gương có tầm ảnh hưởng khá lớn đến việc thiết kế không gian nội thất hiện nay.

Gương Bỉ trang trí decor home Clara Silver là một trong những mẫu gương được các KTS ưu tiên lựa chọn trong trang trí nội thất. Sử dụng gương Clara vừa là sự lựa chọn khéo léo, vừa là chủ định của các kiến trúc sư, giúp mang lại sự tương phản cho các góc không gian nội thất của một ngôi nhà.

Việc bố trí một chiếc gương trong nhà sẽ giúp cho căn phòng trở nên cởi mở hơn, rộng và có chiều sâu hơn so với thực tế.

Gương Bỉ trang trí decor home Clara Silver

Gương Bỉ trang trí decor home Clara Silver

Gương Bỉ trang trí decor home Clara Silver

Gương decor Clara được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gương thường được chọn lựa theo đúng phong cách mà các kiến trúc sư đã chọn lựa cho ngôi nhà, có thể là phù hợp hoặc đột phá trong ý tưởng nhưng gương luôn đem lại một cái nhìn khác và ấn tương hơn cho ngôi nhà.

Mẫu gương Clara với thiết kế không quá cầu kì theo phong cách Châu Âu, chiếc gương không qua lớn nhưng có phần khung được chế tác với nhiều họa tiết đẹp và ấn tượng, kết hợp cùng màu sơn PU bạc mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

Đây là điều làm nên ấn tượng của việc sử dụng gương trong các thiết kế nội thất so với việc sử dụng các vật dụng trang trí khác.

>>> Tham khảo ngay 1001 mẫu gương trang trí phòng khách nổi bật hiện nay.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Hi, would you like more business leads at a lower cost? Currently http://GetMoreBusinessLeadsNow.com is offering our popular unlimited lead generation software package - at a reduced price for a limited time. Download and install now to be building databases of leads in minutes: http://GetMoreBusinessLeadsNow.com The Ultimate Lead Generation Pack works by automatically visting yellow page directories and building a database according to your search terms. Other software in the pack then finds emails, phone numbers, and other details for that database. The results can be used for email, cold-calling, direct mail, or to sell immediately - priced per lead. Runs on Windows, Mac, and Linux with multiple job and VPN/proxy support. Similar software retails for over $100 with less features. This pack is only available on sale as a short promotional offer, please download now if at all interested. Click Here: http://GetMoreBusinessLeadsNow.com Have a Great Day, The Ultimate Lead Generation Pack Team unsubscribe/remove Here: http://getmorebusinessleadsnow.com/r.php?url=guongphongtamdanang.com&id=ulg35

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.17727 sec| 1032.383 kb