Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Navado - Đẳng cấp của bạn

Gương ghép tường nghệ thuật không gian phòng bếp Navado

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: liên hệ đặt hàng
Kích thước: 1m2 x 1m2
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Phôi gương trắng trong
Chất liệu: Gương nhập khẩu Navado
Giá bán:
1.800.000 ₫
Giao hàng miễn phí
0326 860 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Khác với những mẫu gương trang trí khác, gương bỉ ghép ô phòng khách sẽ được thiết kế dựa trên kích thước phòng và mong muốn của khách hàng.

Gương bỉ ghép ô phòng khách Navado Đà Nẵng

Gương bỉ ghép ô phòng khách được thiết kế từ những mảnh gương nhỏ mang hình dáng giống hoặc khác nhau, được sắp xếp theo một trật tự nhất định để tạo nên một tấm gương lớn phù hợp với căn phòng. Chính những đường nét như những vết cắt tạo nên bố cục bắt mắt, thu hút. Một tấm gương lớn  như thổi bùng lên sức sống cho ngôi nhà. Với những căn phòng nhỏ, gương giúp đem lại một không gian phòng thoáng đãng, rộng rãi hơn bởi ánh sáng của gương bỉ. Mẫu gương này chính là “chân lý” cho những khu vực nhỏ, hẹp như hành lang, lối đi. Ngoài ra, người ta cũng đặt mẫu gương này ở các phòng ăn, bởi ngoài mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng thì nó còn mang ý nghĩa tốt đẹp. Phòng ăn, nơi sinh hoạt của các gia đình là khu vực đại diện cho sự đầm ấm, no đủ. Một tấm gương lớn được đặt ở vị trí đó sẽ nhân đôi những điều tốt đẹp trên, mang theo may mắn đến cho gia chủ.

Tất cả những mảnh gương nhỏ của gương bỉ ghép ô phòng khách đều được làm bằng chất liệu gương cao cấp, không bị ố mốc, không bị oxy hóa, dễ dàng trong việc lau chùi, dọn vệ sinh. Không chỉ là mẫu gương này, tất cả các sản phẩm gương của Navado đều được bảo hành trong 2 năm.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04109 sec| 1034.414 kb